Chân giò muối Tình La

Chân giò heo muối là món ăn rất đặc trưng và thơm ngon, món ăn này cung cấp thành phần dinh dưỡng vô cùng dồi dào, tốt cho sức khỏe của con người.


Chân giò có phần thịt nằm ở cổ chân gồm cả xương chày và móng chân nên hàm lượng dinh dưỡng dồi dào rất nhiều khoáng chất, vitamin, đạm…
Dùng chân giò heo muối thường xuyên sẽ giúp người dùng cung cấp giá trị dinh dưỡng cho cơ thể gồm có protein, lipid, Ca, Photpho, Fe, cystine, myoglobin. Thực phẩm này còn có rất nhiều Vitamin A, B1, B2, B3… và lượng collagen vô cùng có lợi cho sức khỏe.
Chân giò heo muối khá khác lạ có hương vị rất đặc trưng khi thưởng thức. Miếng chân giò cắt lát mỏng có bề mặt khô, phần thịt nạc màu hồng, phần mỡ màu trắng và phần da màu nâu. Mang lại cảm giác hấp dẫn vô cùng tuyệt vời khi thưởng thức.
Chứng minh món ăn có tác dụng tốt tạo ra hồng cầu giúp bổ máu, tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp cơ thể giữ nước, giúp đẹp da.
Sản phẩm chân giò heo muối Tình La đã được kiểm tra rất kỹ lưỡng nguyên liệu đầu vào, cùng công nghệ nấu muối chuyên nghiệp nhầm giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng của chân giò heo muối cũng như mang lại hương vụ đặc chưng thơm ngon đặc biệt khi thưởng thức.